Cách xác minh trang web trên Pinterest

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest?

Việc xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ mở khóa các tính năng gọn gàng như phân tích Pinterest, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê cho ảnh của bạn và hơn thế nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest.

Tại sao bạn nên xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest?

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh, video và nội dung trực quan khác của bạn. Nó cho phép bạn tạo tài khoản và quản lý hình ảnh của mình như Instagram hoặc Flickr.

Nó cũng cho phép người dùng khác thu thập liên kết trang web và nội dung trực quan khác bằng cách tạo bảng.

Nếu bạn đang điều hành một trang web nhiếp ảnh hoặc bất kỳ loại blog nào khác với hình ảnh và video, thì Pinterest có thể là một nguồn lưu lượng truy cập quan trọng.

Việc xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình bằng cách sử dụng Pinterest Analytics. Bạn cũng sẽ có thể tham gia vào chương trình quảng cáo của họ và lập kế hoạch chiến lược để tăng lưu lượng truy cập Pinterest của bạn.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng xác minh blog WordPress của bạn trên Pinterest.

Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest

Trước khi bắt đầu, bạn cần nâng cấp hồ sơ Pinterest của mình lên tài khoản doanh nghiệp. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ Pro của họ như phân tích, chương trình quảng cáo, v.v. Tài khoản doanh nghiệp Pinterest miễn phí và dễ thiết lập.

Sẵn sàng, hãy bắt đầu.

Bước 1. Nâng cấp tài khoản Pinterest của bạn lên doanh nghiệp

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Pinterest của mình và nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn ‘Mở khóa công cụ kinh doanh’.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng mà tài khoản doanh nghiệp sẽ cung cấp. Để sử dụng các tính năng này, hãy nhấp vào nút ‘Chuyển sang doanh nghiệp’.

Sau đó, nhập chi tiết tài khoản doanh nghiệp của bạn như tên hồ sơ, URL trang web, quốc gia và ngôn ngữ. Khi bạn đã nhập tất cả các chi tiết này, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.

Pinterest bây giờ sẽ yêu cầu bạn mô tả doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn một ngành từ menu thả xuống và chọn 3 mục tiêu từ các tùy chọn đã cho. Sau đó, nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.

Bây giờ hãy chọn một tùy chọn để nhận các đề xuất tùy chỉnh và nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn một tùy chọn nếu bạn quan tâm đến việc quảng cáo trên Pinterest và sau đó nhấp vào nút ‘Tiếp theo’. Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn tùy chọn ‘Không, tôi không định quảng cáo’.

Tiếp theo, Pinterest sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau để bắt đầu với tài khoản doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng ‘chữ thập’ ở góc trên cùng bên phải để bỏ qua phần này.

Bước 2. Yêu cầu trang web của bạn trên Pinterest

Bước tiếp theo là xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn trên Pinterest.

Để làm điều đó, bạn có thể nhấp vào nút ‘Xác nhận miền’ từ trang Trung tâm kinh doanh Pinterest của bạn và nó sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang cài đặt xác nhận quyền sở hữu.

Một cách khác để xác nhận trang web của bạn là nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ‘Cài đặt’. Sau đó, chuyển đến phần ‘Xác nhận quyền sở hữu’ ở menu bên trái.

Để nhận được tín dụng cho nội dung của bạn trên Pinterest, hãy nhấp vào nút ‘Yêu cầu’ cho Trang web.

Khi bạn nhấp vào nút, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với ba tùy chọn để xác nhận trang web WordPress của bạn .

Chúng tôi đang chọn tùy chọn ‘Thêm thẻ HTML’ vì nó là tùy chọn dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể chọn tùy chọn khác để tải xuống tệp HTML và tải tệp đó lên thư mục gốc của trang web bằng ứng dụng khách FTP hoặc trình quản lý tệp lưu trữ WordPress của bạn .

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bản ghi xác minh vào cài đặt miền của mình bằng cách sử dụng công ty đăng ký miền của bạn .

Bước 3. Thêm thẻ HTML vào header

Chèn mã xác minh lên header, sau đó nhấn xác minh là được

Chúc các bạn thành công. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế web thì nhớ liên hệ mình nhé

Related Post