Top Plugin đánh giá review tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm các plugin đánh giá khách hàng tốt nhất cho WordPress?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin đánh giá WordPress tốt nhất để giúp bạn dễ dàng thêm đánh giá của khách hàng vào WordPress.

1. Smash Balloon

Smash Balloon là plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress được hơn 1,3 triệu trang web WordPress sử dụng. Nó cung cấp cho bạn một cách để thêm nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội vào WordPress và hiển thị các đánh giá trên mạng xã hội của bạn.
Smash Balloon là một bộ sưu tập các plugin truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể quyết định mạng xã hội nào bạn muốn thêm vào WordPress.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tiện ích đánh giá nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh để nhúng các bài đánh giá của khách hàng từ trang Facebook của bạn

Trang chủ : https://smashballoon.com/

2. WP Product Review Lite

WP Product Review Lite là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Thật dễ dàng để thiết lập và đi kèm với một menu tùy chỉnh chi tiết, vì vậy bạn có thể hiển thị các bài đánh giá sản phẩm của mình theo cách bạn muốn.
Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các blogger và những người đang chạy các trang web đánh giá.
Rất đơn giản để thêm đánh giá sản phẩm bằng cách sử dụng plugin này. Khi bạn đang viết một bài đăng trên blog, chỉ cần bật nút chuyển đổi ‘Bài đăng này có phải là bài đánh giá không’ và plugin sẽ bật loại bài đăng tùy chỉnh đánh giá .
Điều này cho phép bạn làm nổi bật các tính năng quan trọng của sản phẩm, thêm ưu và nhược điểm, xếp hạng thanh trượt hoặc sao, hình ảnh, v.v., tất cả đều từ trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của bạn.
Ngoài ra, có các tùy chọn tạo kiểu được tích hợp sẵn như màu sắc và kiểu chữ không giới hạn mà không cần thêm CSS tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin đánh giá của khách hàng tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Tải plugin : https://vi.wordpress.org/plugins/wp-product-review/

Related Post