Thiết kế web bằng cái tâm

– Greenweb sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web nhanh chỉ với bốn bước cơ bản. Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

– Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn…

GREEN WEB là website chuyên cung cấp dịch vụ WEB, SEO, đào tạo SEO. Với phương châm hiệu quả và uy tín làm cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp.

Chúng tôi không ngừng nổ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự. Qua đó, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GREEN WEB dẫn đầu xu thế và áp dụng công nghệ kỹ thuật tuyệt mật vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO

Với mục tiêu đem đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và liên tục nâng cấp hệ thống SEO.

Chúng tôi tin chắc rằng, bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ của GREEN WEB đều sẽ hài lòng tuyệt đối.

Am hiểu khách hàng

Với kinh nghiệm tích lũy hơn 7 năm trong ngành Website, chúng tôi sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trong việc Thiết kế Website và nhớ đó chúng tôi đã hoàn thành 99% các dự án trước thời hạn.

  • Uy Tín: Với Hơn 5 năm trên thị trường thiết kế web
  • Chất Lượng: Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Nhiệt Tình: Với đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7
  • Bảo Mật: Với đội ngũ support nhiệt tình gọi có ngay
  • Bền Vững: Với những giá trị từ chất lượng hàng đầu

Tối ưu chuyên sâu

Tối ưu seo, ads

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Sapo Web, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top 1 Google. Bởi cấu trúc website Sapo Web đã được tối ưu để đáp ứng các tín hiệu xếp hạng mới của Google về trải nghiệm người dùng trên trang: Core Web Vitals & Page Experience; cũng như hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố seo onpage (Tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt ảnh…), theo dõi & tối ưu các chỉ số báo cáo về Code Web Vitals (LCP, FID, CLS) hiệu quả.

Công nghệ mới nhất

Internet luôn chuyển động cùng với sự thay đổi liên tục và phát triển không ngừng của công nghệ. Greenweb luôn nhận thức được những gì đang diễn ra và không ngừng học hỏi, trau dồi. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, để đảm bảo mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng luôn mang lại những giá trị kinh tế cao nhất.

Greenweb luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, HTML5, Css3, php phiên bản mới nhất để có bảo mật và tốc độ cao nhất

Dễ sử dụng, quản trị

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Bạn không cần phải là một chuyên gia Công Nghệ Thông Tin, cũng ko cần phải am hiểu về lĩnh vực thiết kế web cũng có thể quản lý và cập nhật nội dung cho trang web của mình.

Bạn không cần biết code cũng có thể chỉnh sửa website theo ý của mình, giao diện chỉnh sửa trực quan thân thiện, nhanh chóng. Và yên tâm rằng đội ngũ nhân vân của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình để có được website như ý muốn

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Greenweb luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Greenweb , khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

XEM CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN