Dịch vụ website

Tên miền, Hosting SSD, VPS SSD

Tốc độ ảnh hưởng đến trải nghiệm và doanh thu. Một website load nhanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. SEO lên top nhanh hơn. Dịch vụ tên miền và hosting vps tại Greenweb áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Panel dễ sử dụng

01

Tên miền

Chọn ngay cho mình 1 tên miền .com hoặc .vn để bắt đầu cho website của bạn. Chúng tôi cung cấp hơn 500 loại tên miền khác nhau

chọn tên miền ngay
02

Hosting SSD

Hosting SSD Linux chạy trên hệ quản trị Cpanel mới nhất dễ dàng sử dụng, tốc độ load cực nhanh kết hợp với công nghệ Cloudlinux.

mua ngay hosting ssd
03

VPS SSD

Máy chủ ảo để đáp ứng nhu cầu lớn, VPS hiệu suất cao ổ cứng SSD và miễn phí Panel quản trị , Uptime 99% – Toàn quyền quản trị

mua ngay vps ssd

Hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng

  • Toàn bộ hệ thống server được trang bị port 1Gbps, được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam (VDC2/Viettel) và Singapore.
  • Sử dụng ổ cứng SSD với hiệu suất vượt trội. Tốc độ của SSD nhanh hơn gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.
  • Sử dụng 100% phần mềm bản quyền, Cam kết chất lượng dịch vụ SLA
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ LiteSpeed Cahe Webserver

Với việc sử dụng LiteSpeed Cahe Webserver giúp website của bạn truy cập nhanh hơn và có khả năng chịu tải tốt hơn.

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Hệ thống các công cụ nâng cao được xây dựng riêng giúp các quản trị viên dễ dàng thao tác với hệ thống đơn giản, nhanh chóng.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Với trang quản lý được tối ưu cùng những giải thích chi tiết giúp cho việc tiếp cận trang quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Backup dữ liệu đều đặn

Hệ thống được triển khai tối ưu nhất, mỗi tuần đều có bản sao lưu tự động và lưu trong vòng 2 tuần gần nhất giúp an toàn dữ liệu của bạn.