Khoá học Content Biên Hòa, Đồng Nai

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC CONTENT?

1. Tăng cơ hội việc làm

Bất kể ngành nghề, hình thức kinh doanh nào cũng đều cần content. Sau khóa học, học viên hiểu rõ việc viết content như thế nào cho chuẩn SEO, để có thể tăng cơ hội apply vào công việc tại phòng Marketing của công ty.

2. Nâng cao kiến thức về nghề content

Bạn là người yêu thích việc viết lách và muốn kiếm thêm thu nhập, thì khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách viết bài chuẩn SEO như thế nào? Nâng cao được khả năng viết lách của mình và ứng dụng vào trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

3. Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập

Trong thời gian học tại trường, sinh viên mong muốn tìm công việc online để kiếm thêm thu nhập, thì nghề content chính là công việc hái ra tiền tốt nhất. Đây là nghề không kén chọn người làm, bất kỳ ai cũng có thể làm được. Miễn là bạn chịu khó và chăm chỉ.

4. Tự do tài chính, tự do thời gian

Một ưu điểm của nghề viết content đó là bạn có thể tự do sắp xếp thời gian giữa việc học và làm. Tự chủ trong việc tìm kiếm khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu viết bài cho website hoặc fanpage. Từng bước tiếp cận con đường Freelancer của mình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

HAM HỌC HỎI: Bạn có thời gian rảnh rỗi sau giờ học và muốn kiếm thêm việc làm từ hình thức online.

THAY ĐỔI CÔNG VIỆC: Bạn đang đi làm một công việc khá vất vả, 12 tiếng làm việc mỗi ngày và muốn thay đổi môi trường mới để kiếm thêm thu nhập tại nhà.
TÌM CÔNG VIỆC MỚI: Bạn đang thất nghiệp, hay có nhiều thời gian rảnh rỗi trong giờ làm và muốn tìm hiểu công việc viết content để học hỏi và hỗ trợ cho công việc trong tương lai.

KINH DOANH: Đối với những người làm Sale, kinh doanh tại nhà thì việc tìm hiểu và ứng dụng content vào quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm khá cần thiết.

GIỚI THIỆU VỀ MS. Tú

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời. Mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn.”Tôi là Tú. Người có kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc viết content cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tôi hiểu rõ các doanh nghiệp cần gì trong quá trình phát triển của kinh doanh thông qua các bài viết trên Website và Fanpage. Tôi sẽ truyền đạt các kiến thức của mình dựa vào thực tế, giúp cho học viên hiểu rõ về nghề viết content như thế nào? Từ đó, các bạn sẽ nắm được các kiến thức cơ bản, đủ và đúng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp bạn đang làm trong việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

CÁC KHÓA HỌC CONTENT

Cơ bản
499,000đ
Content Seo là gì?
Các cấu trúc viết content
Cách viết content chuẩn SEO
Cách đăng bài chuẩn SEO lên website
Các sai lầm khi viết content chuẩn SEO
Nâng cao
1,999,000đ
10 buổi học
Hiểu rõ content SEO wesite/ fanpage
Thiết kế hình ảnh trên Photoshop
Thiết kế content trên Landing Page
Chuyên sâu
3,000,000đ
15 buổi học
Hiểu rõ content SEO wesite/ fanpage
Thiết kế hình ảnh trên Photoshop, Canva
Làm video Marketing cơ bản
Thiết kế content trên Landing Page

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Bạn là người rảnh rỗi và muốn tìm kiếm công việc có thu nhập ổn định tại nhà? Hãy ĐĂNG KÝ ngay khóa cơ bản chỉ 499K của Ms. Tú.

Khoá học đầy đủ và chi tiết các bước thiết kế hình ảnh và content. Sau khi học xong em tự mình nhận được job làm content.

Ngọc Thảo

Khoá học giúp tôi hiểu rõ chi tiết về mảng content marketing. Giảng viên hỗ trợ thực hành cho đến lúc thuần thục luôn.

Han Yuri

Em đã tìm được công việc trong bộ phận Marketing với vị trí Nhân viên content mà mình yêu thích sau khóa học của chị Kim.

Khánh Linh
Đánh giá post