Lệnh Allintitle Sử Dụng Như Thế Nào?

Lệnh allintitle sử dụng như thế nào? – Anh em nào biết về SEO rồi thì lệnh allintitle đã không còn xa lạ. Nhưng đối với những bạn mới tập tò nghiên cứu về cách seo website lên top nhanh thì đây là bài viết dành cho người mới học seo.

Vai trò của “Allintitle tool” trong công cụ tìm kiếm

Hiện nay, công cụ tìm kiếm Google được xem là nguồn tài truy vấn mọi câu hỏi của người dùng. Dù là bất cứ ngành hàng hay công chuyện gì đi chăng nữa thì người dùng cũng đều hỏi Google.com nhanh nhất. Bên cạch đó, có những kết quả được Google trả về chưa chính xác 100%. Chính vì thế mà một Seoer cần phải biết một số thủ thuật cơ bản để tận dụng tốt nhất khi làm việc từ công cụ tìm kiếm số 1 Google.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tạo FAQ Schema cho website

Cách sử dụng lệnh allintitle

Cấu trúc sử dụng như sau: “allintitle:keyword” – Câu lệnh này sẽ giúp người làm seo truy vấn tất cả các website chứa từ khóa cần tìm một cách dễ dàng chưa bao giờ ngờ tới.

Khi bạn sử dụng câu lệnh trên, công cụ tìm kiếm Google sẽ trả về một cách chính xác nhất về toàn bộ website có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là nó xuất hiện trong title (tiêu đề).

Xem thêm bài viết: allintitle là gì?

Thông tin liên hệ Greenweb

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ ngay cho Toàn theo những thông tin dưới đây nhé.

Đánh giá post