Bí ẩn mô hình backlink dành cho SEOer

Xu hướng backlink 2019 có gì mới. Trong bài viết này, Greenweb mong muốn truyền tải đầy đủ các chia sẻ về cách thức xây dựng cũng như xu hướng backlink năm 2019. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bí ẩn mô hình backlink 2019 dành cho SEOer ngay dưới đây nhé!

Các yếu tố đánh giá 1 backlink chất lượng 2019

Thuận theo tự nhiên và yếu tố tự nhiên nhất là không cái nào giống cái nào. Thật vậy, nếu bạn có 10 backlink trỏ đến trang đích và trông nó giống hệt nhau. Ủa, tại sao lại có sự trùng lặp đáng nghi ngờ vậy? Chắc chắn bạn sẽ nhận được điểm (-) thay vì lợi ích mà nó có thể mang lại. Đó là một yếu tố và còn gì nữa?

+ Sự liên quan

Sẽ là vô cùng tuyệt vời nếu backlink của bạn được đặt trên bài viết về chủ đề của bạn. Và bài viết đó đặt trên trang web (hoặc chuyên mục) liên quan đến ngành nghề của bạn. Đó là sự liên quan 100% và là điều mà mọi SEOer đều khao khát.

+ Trang quyền lực

Đa số 100% các SEOer đồng ý rằng backlink được đặt tại những trang web mạnh mẽ. Và đầy quyền năng sẽ giúp đẩy nhanh thứ hạng công cụ tìm kiếm. Điều này không cần bàn cãi, tuy nhiên chúng tôi thực sự đã có những thử nghiệm với nhiều backlink. Đặc biệt trên các trang như VNexpress, Dantri, VTV, VTC… Và thứ hạng thậm trí không có bất kỳ sự thay đổi nào!!!

+ Lưu lượng truy cập

Một liên kết ngược được xây dựng với mong muốn là tạo đường dẫn mang đến lượng truy cập cho trang đích của bạn. Và giờ nó không có bất kỳ một click nào. Thật ngán ngẩm vì đường dẫn đó không làm được thứ mà nó cần phải làm. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn có 100 backlink và mỗi ngày nó không dẫn về được cho bạn 1 visitor. Trong khi nếu bạn chỉ có 1 backlink và mỗi ngày nó dẫn về 10 visitors. Bạn sẽ chọn hình thức nào?

+ Backlink đặt trên bài viết chất lượng cao

Qua một vài mối quan hệ, bạn có thể có được một vài liên kết tốt. Nhưng như thế thì không đủ. Để nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể nghĩ đến việc mua dịch vụ backlink. Xin lưu ý là mua dịch vụ để xây dựng backlink cho bạn chứ không phải là mua backlink nhé, đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Cũng chính vì thế sự tốn kém chi phí mua backlink như thế. Tại Greenweb, chúng tôi đã nghiên cứu và sáng tạo kỹ thuật backlink trỏ về trang đích. Từ các trang nổi tiếng mà không cần phải tốn chí phí quá đắt để đặt liên kết. Nhưng bạn hoàn toàn xem qua thống kê từ google analytics.

+ Bài viết đặt link được liên kết

Backlink sẽ chẳng có giá trị gì hết nếu nó không được index. Có những nguy cơ trang web đó còn đang bị phạt vì thế cho nên hãy cẩn trọng trước những tài nguyên thiếu minh bạch và rẻ tiền. Ngược lại bài viết mà bạn đặt backlink còn đứng top thì sao? Bạn còn chờ đợi gì!!!

Xu hướng backlink 2023

Khởi đầu từ 2018, các hoạt động chiến dịch SEO nóng trở lại. Điều này đang cho thấy xu hướng marketing inbound vốn dĩ rất thân thiện và nay trở nên mạnh mẽ hơn. Hoạt động marketing tập trung vào việc tạo sức hút với người dùng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu (tìm kiếm) của họ, thay vì tích cực hiển thị trước mắt họ.

Xu hướng backlink 2023 thực sự không có nhiều thay đổi về hình thức, nguồn hay loại backlink. Thế nhưng chất lượng mà không tốt thì không những không có tác dụng mà còn gây hại cho website của bạn. Mỗi SEOer đều có một kỹ thuật làm seo khác nhau và chúng tôi cũng vậy.

Đánh giá post