Email Doanh Nghiệp, Email Server, Email Theo Tên Miền

Email doanh nghiệp, Email theo tên miền và những lợi ích tiềm năng

Để phát triển toàn diện một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, ngoài các yếu tố bề nổi, những vấn đề xoay quanh cũng cần được chú ý. Một trong số đó chính là địa chỉ Email. Hôm nay, Greenweb sẽ mang đến cho bạn bài viết chia sẻ về Email doanh nghiệp, Email theo tên miền mà nhiều đơn vị quan tâm hiện nay nhé!

Email theo tên miền là gì?

Chúng ta đều biết rằng, một địa chỉ Email sẽ được phân tách thành 2 phần cơ bản. Đó là phần phía trước ký tự @ và phần phía sau nó. Chúng ta vẫn thường hay gọi đó là tên miền.

Đối với các địa chỉ Email thông thường, nội dung phía sau ký tự này đều là gmail.com hoăc là yahoo.com…..

Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại không đơn giản như thế. Họ thường sử dụng những nội dung thể hiện ý nghĩa và thông điệp của thương hiệu đi kèm với tên Email này. Phần nội dung hậu tố này được chăm chút và thiết kế khá tỉ mỉ.

Các loại Email doanh nghiệp

Hiện nay, chúng ta thường bắt gặp hai hình thức đặt Email cơ bản của doanh nghiệp. Đó là:

Thứ nhất: Doanh nghiệp sử dụng địa chỉ Web do nhà mạng cung cấp. Họ sẽ mang đến cho bạn một tên miền với khả năng lưu trữ nhất định.

Tuy nhiên, biện pháp này không khả thi. Bởi khả năng xác thực của các tên miền này không cao. Điều này dễ gây nên tình trạng đánh cắp hay sao chép.

Thứ hai: Email sử dụng hạ tầng cũng như đồng thời nhiều server riêng lẻ bảo vệ. Điều này đảm bảo việc bảo mật cũng như xác thực tên miền được hoàn chỉnh hơn.

Nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cách này cũng bởi tốc độ download hay truyền tải của tên miền này cực ổn định.

Vai trò của Email doanh nghiệp, Email theo tên miền

Việc sử dụng một địa chỉ Email trao đổi thư được xem như phổ biến với các doanh nghiệp. Vậy, khi họ đầu tư vào một tên miền riêng biệt có thực sự mang lại lợi ích hay không?

Tính chuyên nghiệp được thể hiện

Cảm giác chuyên nghiệp và cái nhìn đánh giá từ người ngoài chính là yếu tố cực quan trọng. Doanh nghiệp sử dụng thống nhất một tên miền cho tất cả các nhân viên mang đến tác phong không thể chuyên nghiệp hơn cho bạn.

Email doanh nghiệp, Email theo tên miền giúp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một trong những nội dung thiết kế và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chính là tạo tên miền riêng cho Email doanh nghiệp. Điều này giúp làm tăng mức độ phổ biến của đơn vị kinh doanh đến nhà cung ứng cũng như khách hàng của mình.

Phương thức quản lý mới

Việc đồng bộ dùng địa chỉ Email giúp quá trình kiểm tra cũng như quản lý được xử lý nhanh chóng hơn. Bạn có thể kiểm soát nội bộ doanh nghiệp. Ngoài ra, việc bảo mật tránh các mục đích giả mạo cũng hiệu quả hơn.

Tích hợp nhiều tính năng quan trọng

Các doanh nghiệp sử dụng Email riêng đều được cung cấp nhiều hạng mục khám phá mới. Bạn sẽ thoải mái hơn trong việc sử dụng và khai thác tiềm năng mà chúng mang lại.

Các cách tạo Email doanh nghiệp, Email theo tên miền miễn phí

Hiện nay, nhu cầu sở hữu Email doanh nghiệp, Email theo tên miền ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được điều này, các đơn vị chủ động tìm đến nhiều phương pháp mua tên miền khác nhau.

Dịch vụ Email doanh nghiệp – Cách tạo Email theo tên miền công ty

Những nhà cung ứng loại hình dịch vụ này có thể kể đến như iNet, VS Mail…. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng nhất.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là người dùng không cần phải hiểu quá rõ về Website. Bởi bạn sẽ nhận được sự phục vụ 100%. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện việc này giúp bạn.

G Suite của Google

G Suite được biết đến với tên gọi Google Apps for Work. Bạn cũng có thể hiểu nó chính là Google Apps for Business. Bạn có thể đăng ký Email theo tên miền công ty với Google.

Năng suất hoạt động của bộ dụng cụ này cực tốt, nó hỗ trợ được nhiều tính năng quan trọng trong công việc của bạn. Trong đó, Gmail, Google Docs, Google Calendar, Google Drive, Google Hangouts chính là những mục phổ biến hơn cả.

Tính năng cơ bản của G Suite

  • Người dùng có thể điều chỉnh tên miền phù hợp với nhu cầu.
  • Gói Email doanh nghiệp Google cho bạn có 30Gb dung lượng lưu trữ. Tài liệu hoặc Email đều được sao chép và lưu ngay trên ứng dụng.
  • Xác thực, bảo vệ tài khoản hữu hiệu trước những tác động bên ngoài. Người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thông tin đăng nhập.
  • Cách đăng nhập email theo tên miền cũng đơn giản hơn nhiều.
  • Ứng dụng và tương tác hiệu quả với Microsoft Outlook.

Greenweb báo giá tạo Email theo tên miền riêng

Thêm một giải pháp toàn diện mà bạn đang tìm kiếm. Chức năng tạo tên miền được lồng ghép vào các ứng dụng của Office 365. Chúng tương tác hiệu quả với những công cụ đi kèm như Outlook, Word, Excel, OneDrive, Powerpoint, OneNote.

Greenweb cung cấp cho bạn dịch vụ Email doanh nghiệp, Email theo tên miền hiệu quả nhất. Chỉ với mức chi phí tối thiểu, người dùng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một địa chỉ chất lượng.

Cụ thể, để mua tên miền Email công ty tại Greenweb như sau:

  • 1.5tr cho mỗi Email Server riêng lẻ mỗi năm. Dung lượng sử dụng là 5GB.
  • Email của Google với giá là 2.5tr mỗi năm cho mỗi Email. Dung lượng sử dụng là 30Gb với tất cả các ứng dụng từ Gmail.

Kết luận

Bài viết vừa chia sẻ với bạn các thông tin hữu ích về Email doanh nghiệp, Email theo tên miền. Hy vọng người dùng có được những kiến thức quan trọng trong quá trình hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp nhé!

Đánh giá post