Dịch Vụ Đăng Ký Tích Xanh Tik Tok

Dịch vụ tích xanh TikTok vào năm 2022, cũng giống như với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, có thể là một động lực lớn cho thương hiệu của bạn. Nó mang lại tính hợp pháp, tính xác thực và tín nhiệm cho những người theo dõi kênh của bạn.

Tuy nhiên, không dễ dàng để có được dấu tích màu xanh trên TikTok. F4S sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ mua tích xanh TikTok và cách đăng ký tích xanh TikTok như thế nào.

Bạn có thể gửi yêu cầu xác minh danh tính trên TikTok không?

Một số nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter, bạn có thể gửi yêu cầu để được các kênh này xác minh và chờ đợi để nhận dấu tích màu xanh. Thế nhưng, đối với TikTok thì không phải như vậy.

Mạng xã hội TikTok sẽ có đội nhóm tìm kiếm các tài khoản có khả năng được yêu cầu xác minh danh tính và cấp dấu tích xanh Tiktok theo sáng kiến ​​của họ.

Chúng ta có thể mua tích Xanh TikTok không?

Tất nhiên câu trả lời là không thể. Hầu như việc hack tích xanh TikTok là rất khó.

Xác minh kênh của bạn sẽ yêu cầu một cách miễn phí từ nhóm TikTok chọn. Đừng tin vào những lời đường mật copy dấu tích xanh TikTok, sao chép dấu tick xanh TikTok mà tốn tiền oan. Cách duy nhất để có được nó là đáp ứng các tiêu chí mà mạng xã hội này đặt ra và phải được nhóm TikTok lựa chọn.

Tiêu chí xác minh TikTok để nhận được dấu tích xanh năm 2022 là gì?

Theo Rachel Pederson, chuyên gia TikTok, người dùng phải được kết nối với Nhóm khởi chạy người sáng tạo trên TikTok, đây là những tiêu chí họ xem xét xác minh tài khoản của bạn:

  • Tăng trưởng người theo dõi đều đặn hàng ngày: Các tài khoản luôn đạt được khoảng 500–2.000 người theo dõi mỗi ngày
  • Tăng thời gian xem: Tài khoản người dùng có thời gian xem từ khán giả lâu.
  • Phạm vi truyền thông: Tài khoản của những người dùng TikTok được giới thiệu rộng rãi trên các nền tảng truyền thông khác.
  • Nội dung lan truyền nhất quán: Các tài khoản đưa ra nội dung luôn tạo được tính Viral.
  • Xác minh tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội khác: Tài khoản của người dùng đã được xác minh trên Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Nếu bạn đã là một người nổi tiếng tại các mạng xã hội khác hoặc nhân vật truyền thông có ảnh hưởng cao, những vấn đề này không phải là vấn đề. Thế nhưng, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, thì việc đáp ứng những tiêu chí trên của TikTok thật khó khăn.

Một số cách để được xác minh trên TikTok

Để có được kí tự tích xanh TikTok bạn phải thực hiện những công việc sau:

Content hay

Một video được sản xuất ra, bạn khó có thể đoán được nó viral tốt hay không. Thế nhưng, chỉ cần đảm bảo rằng bạn thường xuyên ra video clip thì bằng một cách may mắn nào đó, clip của bạn sẽ lên xu hướng.

Một số cách để bạn có thể khiến video của mình được lên xu hướng:

  • Sử dụng thiết bị quay clip chất lượng cao.
  • Kết hợp âm nhạc đang nổi tiếng trên TikTok.
  • Chú ý đến các góc quay và content của bạn.
  • Sử dụng các công cụ hiệu ứng như ứng dụng Boosted để làm cho video của bạn trông bắt mắt và chuyên nghiệp.
  • Sử dụng ​​dịch vụ tích xanh TikTok của F4S để được tư vấn content hay.

Tương tác với những người dùng khác

Nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi hơn và nhận được dấu tích màu xanh TikTok đó, theo dõi một cách phóng khoáng và tương tác với những người dùng khác là cách nên làm. Khán giả theo dõi kênh của bạn có thể tăng theo cấp số nhân khi nội dung video của bạn bắt đúng thị hiếu và nhu cầu.

Thu hút sự chú ý của truyền thông

Đảm bảo rằng thương hiệu của bạn đang làm một số điều đặc biệt, đáng chú ý sẽ thu hút các phương tiện truyền thông. Nếu bạn có một số mối quan hệ với những người làm bên truyền thông, bạn hãy tận dụng nó. Đây là một dịch vụ tích xanh TikTok hỗ trợ tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Cân nhắc về việc bạn sẽ tham gia các dự án của giới truyền thông hoặc sự kiện công cộng nào đó đang diễn ra sẽ giúp bạn được chú ý hơn.

Xác minh tài khoản cá nhân của bạn trên các mạng xã hội khác

Đăng ký xác minh trên các mạng xã hội khác như: Twitter, Instagram và Facebook. Đồng thời đảm bảo các tài khoản này được kết nối với tài khoản TikTok của bạn.

Đừng quá tập trung vào việc xác minh

Cuối cùng, việc xác minh và có icon tích xanh TikTok không phải là điều bạn có thể kiểm soát được. Bạn không cần xác minh cũng có thể phát triển thương hiệu của mình hoặc trở thành sự hiện diện phổ biến và được tôn trọng trên TikTok.

Chỉ cần tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của bạn, tạo kết nối mới, vui vẻ và sản xuất nội dung xuất sắc. Nếu bạn tình cờ được Tiktok để ý và xác minh trong quá trình này thì nó quả thật tuyệt vời. Nếu không được, bạn chỉ cần tiếp tục kiên trì.

Kết luận

Dịch vụ tích xanh TikTok của F4S sẽ mang đến cho bạn liệu trình xây dựng kênh tốt nhất. Với chi phí hợp lý, chỉ trong thời gian ngắn, chắc chắn kênh của bạn sẽ có tích xanh.

Liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết bạn nhé.

Đánh giá post