Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp – Tăng Doanh Thu

Greenweb là công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất và chúng tôi có rất nhiều dự án thành công để chứng minh điều đó.

Greenweb có thể giúp bạn tăng lợi nhuận với chiến dịch SEO được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu kiếm thêm thật nhiều lưu lượng khách hàng tìm kiếm vào trang web của bạn ngày hôm nay.

Dịch vụ SEO tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu gấp nhiều lần

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh Marketing lâu dài thì SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược cực kỳ tốt dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động tốt? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và chốt đơn trực tiếp trên đó.

Chiến dịch SEO tùy chỉnh với Greenweb nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp khán giả có giá trị nhất của bạn tìm thấy bạn trực tuyến.

Không chỉ vậy, mà nhóm chuyên gia SEO đã giành giải thưởng của chúng tôi (và người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn) sẽ phân tích kết quả của chiến lược SEO SEO doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn hoạt động tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm hữu cơ? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm thu nhập từ họ.

Chúng tôi hiểu điều đó – đôi khi bạn muốn nói thẳng với nguồn. Để nói chuyện với một chuyên gia SEO, vui lòng gọi cho chúng tôi tại

Tìm kiếm ROI tăng? Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Nếu bạn đang tìm cách gặt hái những lợi ích của chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể. Gói SEO của chúng tôi có thể làm điều đó.

Chỉ trong năm năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu.

Tại Greenweb, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã phát triển sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm trong suốt. Với các kế hoạch SEO tùy chỉnh, dựa trên hiệu suất của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả tối ưu hóa trang web của bạn không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở dòng dưới cùng của bạn.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp địa phương hoặc tập đoàn quốc tế, SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Kiểm tra bảng giá của chúng tôi để tìm hiểu dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi bao gồm những gì. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, từ cách chúng tôi phát triển các chiến lược SEO đến cách chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn, hãy tiếp tục đọc khóa học về sự cố SEO!

Gói SEO tùy chỉnh với giá minh bạch

Chúng tôi phát triển các chiến lược tùy chỉnh cho mọi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác nhưng các sản phẩm cung cấp trong bảng giá của chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về độ sâu của dịch vụ mà nhóm SEO của chúng tôi cung cấp.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm hữu cơ bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO và cơ quan tiếp thị SEO của chúng tôi tận dụng từng yếu tố để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển giữa các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi thiết kế các dịch vụ SEO của chúng tôi để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự kết hợp chiến thắng của chúng tôi về nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng liên kết và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn chọn Greenweb làm nhà cung cấp dịch vụ SEO của mình, bạn có thể chọn từ bốn gói khác nhau cho các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm kế hoạch tích cực, kế hoạch dẫn đầu thị trường, trailblazer và kế hoạch doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể mỗi tháng sau khi đầu tư chiến dịch ban đầu của bạn. Bạn sẽ trả khoản đầu tư chiến dịch ban đầu từ $ 3,750 đến $ 5,750 (thời gian này kéo dài trong hai tháng) và sau đó phí chiến dịch hàng tháng dao động từ $ 900 đến $ 2,600.

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh.

Quy trình quản lý SEO của chúng tôi

Phân tích (Research)

Khi chúng tôi khởi động một chiến dịch SEO, chuyên gia tư vấn SEO chuyên dụng của bạn bắt đầu bằng cách đi sâu vào công ty, trang web, đối thủ cạnh tranh và ngành công nghiệp của bạn. Chúng tôi đội mũ thám tử và sử dụng dữ liệu để đưa ra lộ trình cho SEO trang web của bạn.

 • Phân tích đối thủ chuyên sâu
 • Phân tích Trang web & Máy chủ
 • Phân tích hơn 200 yếu tố SEO tại chỗ

Tối ưu hóa (optimize)

Từ IA đến UX, chúng tôi thực hiện hàng trăm thay đổi lớn và nhỏ cho trang web của bạn để giúp Google hiểu rõ hơn bạn là ai. Với nhóm phát triển web chuyên dụng, cơ quan SEO của chúng tôi cũng có thể chăm sóc SEO kỹ thuật của bạn, giúp bạn tăng khả năng sử dụng, tốc độ và chức năng của trang web.

 • Tiêu đề gây chú ý & mô tả meta
 • Cải thiện khả năng sử dụng
 • Cập nhật kiến trúc trang web

Nội dung (Content)

Nội dung của trang web của bạn là những gì người dùng tin tưởng để giúp giáo dục và hướng dẫn họ thông qua kênh mua hàng. Cho dù bạn đang thảo luận về điểm bán hàng độc đáo của công ty bạn hoặc cung cấp nội dung giáo dục thông qua bài đăng trên blog, chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất chủ đề, bản sao chuyên nghiệp và nội dung chất lượng để thúc đẩy không chỉ xếp hạng trang web của bạn mà còn tăng trưởng của công ty bạn.

 • SEO trang web sao chép chuyển đổi
 • Longform Sao chép giáo dục
 • Blog thông tin bài viết mà âm mưu

Từ khóa (keyword)

Quá trình nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ của chúng tôi là trung tâm của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Các từ khóa cụ thể mà chúng tôi nhắm mục tiêu giúp chúng tôi xác định đối tượng của mình và hướng lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của bạn. Với lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn, công ty của bạn có thể đảm bảo khách hàng tiềm năng mới, doanh số giá trị cao và hơn thế nữa.

 • Phân tích từ khóa đối thủ
 • Báo cáo ánh xạ từ khóa
 • Theo dõi thứ hạng nâng cao

Social Media & Links

Kiếm được phương tiện truyền thông và SEO ngoài trang là những dịch vụ quan trọng để đưa trang web của bạn đến trước đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm tiếp thị nội dung chuyên dụng của chúng tôi sẽ tạo cơ hội mới để phát triển trang web bằng cách giúp công ty của bạn xây dựng liên kết (và mối quan hệ) với các chuyên gia đáng tin cậy trong ngành của bạn.

 • Quảng cáo nội dung
 • Các đề cập có liên quan từ Blog / Báo chí
 • Chiến dịch tiếp thị lan truyền

Kiểm tra (Testing)

Bắt lưu lượng tìm kiếm có liên quan, đủ điều kiện đến trang web của bạn chỉ là khởi đầu. Chúng tôi hợp tác với bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn đang thu hút khách truy cập thông qua kênh mua hàng một cách rõ ràng, súc tích. Chúng tôi tin vào việc thử nghiệm mọi thứ và thực hiện các cải tiến liên tục cho chiến lược tiếp thị SEO của bạn.

 • Phân tích đường dẫn chuyển đổi
 • Cải thiện kêu gọi hành động
 • Cải tiến liên tục thông qua theo dõi ROI
Đánh giá post