Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Chuyên Nghiệp WIN 1000%

TƯ VẤN MARKETING LÀ GÌ?

Marketing đóng một vai trò cực kỳ quan trong đối với việc sống còn của một doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời kỳ cạnh tranh sôi nổi về kỹ thuật số.

Marketing mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, phát triển kế hoạch tiếp thị, phát triển các kênh Marketing hiệu quả.

Người làm Marketing phải xác định được khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu trong thị trường mục tiêu đó.

Đồng thời xây dựng các kênh Marketing hiệu quả, đẩy mạnh nhận thức về thương hiệu, chia sẻ thương hiệu và các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Tư vấn chiến lược Marketing là phác thảo một kế hoạch dài hạn về cách sử dụng hiệu quả các nguồn lực của công ty để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp thông qua 2 nguồn lực cốt lõi là nguồn lực tài chính và nguồn lực con người.

Tùy thuộc vào nguồn lực và vị trí của thương hiệu, Marketing cho phép doanh nghiệp chọn một chiến lược Marketing phù hợp để cạnh tranh và phát triển bền vững.

TƯ VẤN MARKETING TỔNG THỂ

Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu chuyên sâu về khách hàng.

Tư vấn chiến lược cạnh tranh, định vị thương hiệu.

Đưa ra những ý tưởng và cách thực hiện ý tưởng đó.

Xem xét tất cả các hoạt động Marketing của công ty và nhân viên Marketing.

Thiết lập hệ thống Marketing cho doanh nghiệp

Tạo kế hoạch truyền thông và triển khai các chiến dịch truyền thông và bán hàng.

Triển khai các chiến dịch Marketing chi tiết và theo dõi KPI theo lịch trình và ngân sách.

Tuyển nhân viên Marketing và thiết lập, đào tạo, chuyển giao để khách hàng có thể tự thực hiện.

TƯ VẤN MARKETING ONLINE

 • Tư vấn SEO TOP Google
 • Tư vấn Google Ads
 • Tư vấn Quảng cáo trên Facebook
 • Tư vấn Email Marketing
 • Tư vấn sản xuất Video trên Youtube
 • Tư vấn Quảng cáo Zalo, Tiktok…
 • Tư vấn Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử
 • Tư vấn xây dựng Nhóm, cộng đồng
 • Tối ưu hóa Fanpage
 • Tạo và tăng tương tác thực sự
 • Tư vấn Marketing thông qua thương hiệu cá nhân

QUY TRÌNH TƯ VẤN MARKETING

KHẢO SÁT YÊU CẦU

Greenweb sẽ gặp bạn để nắm bắt thông tin và khảo sát tất cả các tài liệu được cung cấp để giúp chúng tôi có cơ sở để hướng dẫn chiến lược Marketing tốt nhất cho bạn.

PHÂN TÍCH TỔNG THỂ

Khi bạn hiểu mục tiêu kinh doanh của mình, Greenweb sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng để xác định giá trị cốt lõi và phương pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất.

ĐỀ XUẤT KẾ HOẠCH MARKETING HIỆU QUẢ

Dựa trên các mục tiêu và dữ liệu phân tích, Greenweb bắt đầu tạo một kế hoạch tiếp thị với KPI để theo dõi và đánh giá kết quả đạt được trong một khoảng thời gian nhất định, đề xuất ngân sách Marketing phù hợp với yêu cầu phát triển kinh doanh và nguồn lực của doanh nghiệp.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN

Trong quá trình thực hiện các chiến dịch tiếp thị, Greenweb luôn theo dõi, đo lường và đánh giá kết quả để điều chỉnh kịp thời ngân sách Marketing nhằm đạt được hiệu quả cao nhất theo KPI được đề ra trong kế hoạch đã được phê duyệt.

DỊCH VỤ TƯ VẤN MARKETING GREENWEB

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo SEO, Dịch vụ SEO và Tư vấn Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm. Greenweb đã và đang giúp rất nhiều cá nhân và tổ chức kinh doanh đột phá. Tư vấn Digital Marketing, phát triển các kênh kinh doanh Online thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Greenweb hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân từ: nghiên cứu và phân tích thị trường; Hoạch định chiến lược kinh doanh; Xây dựng kế hoạch tiếp thị; Triển khai và phát triển các chương trình Marketing hiệu quả; Cho đến khi tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bán hàng; Tư vấn tạo bộ phận Marketing cho doanh nghiệp ….

Đánh giá post