Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Dù là ứng dụng thông minh hay Website thì cũng có tuổi thọ của nó. Một khi thời gian hoạt động quá lâu, việc chậm trễ là điều tất yếu. Đó cũng là lý do mà bạn cần đến dịch vụ chăm sóc Web của Greenweb ngay hôm nay.

Website là gì?

Thay vì bạn xây dựng một cửa hàng, văn phòng đại diện hay công ty, đó là tài sản hữu hình. Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp, tham quan và mua sắm.

Ngược lại, Website chính là hình ảnh mô phỏng cửa hàng của bạn trên mạng Internet. Nói cách khác, toàn bộ nội dung, thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm đều được thể hiện tại trang Web này. Người dùng không cần đến trực tiếp vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Những thành phần có trong một trang Web

Trên cơ bản, một trang Web hoạt động sẽ bao gồm 3 thành phần chính như sau:

Tên miền – Domain name: Đây là phần bắt buộc. Trang Web của bạn hoạt động được buộc phải có tên miền. Và chúng là nơi dẫn duy nhất đến địa chỉ của bạn.

Hosting: Đây là nơi dùng để lưu trữ. Toàn bộ thông tin, hình ảnh, dữ liệu hay Email đều sẽ nằm ở đây.

Source code: Đây phần tệp tin trên Web. Nó bao gồm html, xhtml. Ngoài ra, bộ code/cms cũng thuộc bộ phận này.

Các vấn đề mà Website hoạt động quá lâu thường gặp phải?

Một số vấn đề thường xuyên xảy ra với người dùng tại Website:

  • Phần mềm trở nên lỗi thời, thường xuyên không load được nội dung.
  • Thông tin cung cấp trở nên cũ kỹ, không còn phù hợp với thời điểm hiện tại.
  • Có quá nhiều sai sót trong nội dung cung cấp. Lỗi chính ta hay các đường dẫn đã bị thay đổi.
  • Hệ thống bảo mật không còn đảm bảo. Trang Web dễ dàng bị xâm nhập hay đánh cắp.

Chăm sóc Web là gì?

Người dùng có thể hiểu đơn giản rằng, bạn đang thực hiện một loạt các biện pháp nhằm cải thiện Website của mình.

Bạn giúp nó thay đổi với diện mạo mới hơn sau khoảng thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, việc cập nhật và đổi mới cũng giúp trang Web dễ dàng leo top tìm kiếm hơn.

Dịch vụ chăm sóc Web là gì?

Dịch vụ chăm sóc Web thực chất là việc, bạn thuê một đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn trong việc cải thiện sức khỏe Website của mình. Họ sẽ thực hiện các biện pháp nhằm mang đến hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Việc sử dụng dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội. Quan trọng nhất chính là việc, họ biết trang Web của bạn đang bị ‘bệnh’ gì. Việc ‘bốc thuốc đúng bệnh’ là cách tốt nhất hiện nay. Người dùng không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí mà vấn có kết quả như ý.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc Web?

Bạn luôn nghĩ đến dịch vụ chăm sóc Website khi cần. Nguyên nhân xuất phát từ việc:

  • Doanh nghiệp không có người quản trị Website chuyên nghiệp để thực hiện.
  • Bạn không có đủ thông tin cho quá trình cập nhật. Định hướng sai lệch sẽ ảnh hưởng cực nghiêm trọng đến việc kinh doanh.
  • Chỉnh sửa hay kiểm tra sai sót đều cần thời gian và công sức. Doanh nghiệp không có sẵn nguồn lực cho quá trình này.
  • Các công cụ trên ứng dụng Web không hề đơn giản khi sử dụng. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối.
  • Không nắm rõ quy trình thực hiện.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc chăm sóc Web không hề đơn giản như tưởng tượng. Để tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế tối đa sai sót, các doanh nghiệp vẫn ưu tiên lựa chọn dịch vụ chăm sóc Web là tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc Web của Greenweb

Sau đây, Greenweb sẽ chia sẻ với bạn các bước cải thiện sức khỏe trang mạng của bạn nhé khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên

Các lỗi thường gặp có thể là tên miền đã quá hạn, máy chủ bị quá tải, CMS cập nhật hay lỗi trong source code. Lập trình viên sẽ thực hiện việc kiểm tra và sửa chữa ngay khi phát hiện sai sót.

Sao lưu dữ liệu định kỳ

Hãy sử dụng một dụng cụ sao lưu bên ngoài để thực hiện việc này. Ổ cứng, USB, một máy tính khác hay tích điện đám mây đều là cách hiệu quả. Tuy nhiên, nếu chủ động sử dụng điện tích đám mây, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín nhé!

Cập nhật phần mềm thường xuyên

Các phiên bản mới cần được cập nhật nhanh chóng. Việc làm này không chỉ giúp bạn có thể sử dụng được những tiện ích tốt hơn. Nó còn đảm bảo việc tương thích với các phần mềm khác.

Hơn thế, việc cập nhật cũng là cách giúp Website của bạn đạt được tốc độ tốt hơn. Nó hạn chế được những lỗi không đáng có trong quá trình thao tác.

Dịch vụ chăm sóc Web – Bảo mật Website

Bảo mật, tăng cường khóa bảo vệ luôn cần thiết. Nó đảm bảo dữ liệu không bị mất cắp. Hơn thế, các từ khóa của bạn sẽ không bị đánh mất thứ hạng trên top Google.

Cập nhật nội dung liên tục

Để duy trì độ hot trên top, bạn cần đội ngũ nhân viên cập nhật bài viết liên tục. Các thông tin được đổi mới sẽ giúp trang Web được chú ý nhiều hơn.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, chất lượng tại Greenweb

Greenweb giới thiệu với bạn đọc dịch vụ chăm sóc và quản trị Website chuyên nghiệp tại thành phố. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, kiểm tra cũng như sửa lỗi cho bạn.

Chi phí cho việc này chỉ từ 2 triệu đồng mỗi tháng. Khách hàng nhận được từ 3 đến 5 bài viết mới cùng với nhiều dịch vụ khác đi kèm.

Kết luận

Dịch vụ chăm sóc Web mang đến cho bạn sự cải thiện hoàn hảo nhất. Top chuẩn SEO cùng độ quan tâm tăng cao sẽ là sự hài lòng mà khách hàng đang tìm kiếm.

Đánh giá post