Dịch Vụ Đăng Ký Tích Xanh Facebook

Công Ty TNHH Công Nghệ Phá Quân Greenweb cung cấp dịch vụ tích xanh Facebook nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ tích xanh Facebook nhanh chóng, uy tín

Xây dựng sự hiện diện trực tuyến thông qua mạng xã hội là mục tiêu chính của mọi doanh nghiệp. Là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, Facebook chắc chắn là cái tên phải nhắc đến trong thời đại công nghệ ngày nay. Từ đó, dịch vụ tích xanh Facebook ra đời.

Bạn có thể tạo tích xanh Facebook để có được nhiều lượt thích, người theo dõi và đánh giá trang hơn. Greenweb sẽ mang đến cho bạn giải pháp dịch vụ độc đáo này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tại sao bạn nên xác minh danh tính trên Facebook?

 

Có lẽ bạn đang tự hỏi ý nghĩa của việc có được sự tín nhiệm trực tuyến và làm thế nào để doanh nghiệp của bạn được coi là đáng tin cậy. Thì sau đây là những câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

  • Việc được xác minh trên Facebook chứng minh cho khách hàng tiềm năng và những người theo dõi của bạn rằng, bạn có địa vị cao và bạn là người đáng tin cậy. Chúng được thể hiện qua dấu hiệu xác minh màu xanh lam, cho thấy bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín mà người tiêu dùng có thể đặt niềm tin vào.
  • Hơn nữa, công ty của bạn càng lớn mạnh và càng nổi tiếng, bạn càng có nhiều khả năng gặp phải những kẻ mạo danh cố gắng đánh cắp khách hàng của bạn, hoặc làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Xác minh của Facebook cho người tiêu dùng tương lai của bạn biết rằng bạn là chính mình, khiến những kẻ mạo danh khó có thể làm tổn hại đến doanh nghiệp của bạn.
  • Nếu điều đó vẫn chưa đủ, xác minh của Facebook sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên cả công cụ tìm kiếm của Google và Facebook. Điều này cho phép bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và mang lại cho bạn lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh. Vì khách hàng tiềm năng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trước tiên. Điều này có thể giúp cho trang của bạn tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp hay tăng mức độ tương tác.

Ai có thể nhận được dấu tích xanh trên Facebook

Thật không may, không phải ai cũng có thể nhận được huy hiệu đã được xác minh trên Facebook.

Rất khó để xác minh tài khoản cá nhân và để làm như vậy, bạn sẽ phải có trạng thái “gần với người nổi tiếng”.

Tuy nhiên, các trang của các doanh nghiệp, công ty và tổ chức địa phương dễ xác minh hơn nhiều.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong quá khứ, Facebook đã từng có cả dấu kiểm màu xanh lam và màu xám.

Biểu tượng dấu tích màu xanh đại diện cho các nhân vật, người nổi tiếng và các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, màu xám dành cho các doanh nghiệp nhỏ hơn và các tổ chức địa phương.

Vào năm 2019, Facebook nhận thấy rằng điều này đang tạo ra sự nhầm lẫn giữa người dùng. Do đó, họ đã quyết định xóa hoàn toàn dấu kiểm màu xám, chỉ giữ lại dấu xác minh màu xanh lam cho tất cả các doanh nghiệp và nhân vật đại chúng khi yêu cầu xác minh.

Mua tích xanh Facebook giá bao nhiêu? Page tích xanh giá bao nhiêu? Nếu bạn thắc mắc thì hãy gọi ngay cho Greenweb để được tư vấn và báo giá.

Cách cải thiện cơ hội được xác minh danh tính trên Facebook

Để có được dấu kiểm màu xanh lam, Facebook có bốn tiêu chí cụ thể mà người dùng cần đáp ứng:

  • Tính xác thực: Tài khoản của bạn phải đại diện cho người thực, doanh nghiệp đã đăng ký hoặc tổ chức.
  • Sự hiện diện duy nhất: Tài khoản của bạn phải có sự hiện diện duy nhất của một người hoặc doanh nghiệp mà nó đại diện. Chỉ có thể xác minh một tài khoản từ một người hoặc doanh nghiệp cụ thể.
  • Có một trang hoàn chỉnh: Tài khoản của bạn phải hoạt động rõ ràng với phần giới thiệu, ảnh hồ sơ và bài đăng.
  • Đáng chú ý: Tài khoản của bạn phải đại diện cho một cá nhân hoặc công ty nổi tiếng và thường được tìm kiếm.

Nhưng những tiêu chí này chỉ là những yêu cầu tối thiểu và bạn muốn làm mọi thứ có thể để cải thiện cơ hội được xác minh của trang công ty của bạn.

Mang tính mô tả và sử dụng càng nhiều chi tiết càng tốt sẽ giúp bạn chứng minh tính xác thực của mình và tăng đáng kể cơ hội được xác minh.

Đảm bảo thêm số điện thoại, vị trí, email của công ty bạn và bất kỳ thông tin nào khác hữu ích cho khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, thêm tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn và các kênh truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tín nhiệm của bạn.

Ngoài ra, việc tăng số lượng người theo dõi, lượt thích và đánh giá cũng có thể giúp ích rất nhiều trong việc tăng cơ hội xác minh của bạn.

Mẹo thúc đẩy sự tương tác để có được dấu tích xanh Facebook

 

Lưu ý quan trọng! Đừng dùng đến việc mua lượt thích trên Facebook, vì đó là một phương pháp có hại chỉ làm hỏng cơ hội được xác minh của bạn.

Nếu bạn chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể đọc một vài bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu dịch vụ tích xanh Facebook, cách tăng mức độ tương tác bằng cách sử dụng quảng cáo video và quảng cáo thăm dò ý kiến.

Ngoài ra, việc sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trong các quảng cáo và bài đăng trên Facebook của bạn cũng có thể thúc đẩy nhiều người xem tương tác hơn.

Một số nơi có dịch vụ nhân tích xanh, thân chủ lên tích xanh, cách làm tích xanh giả, mua acc Facebook tích xanh,… bạn có thể tham khảo và liên hệ. Tại Greenweb luôn có dịch vụ này NGAY BÂY GIỜ. Call ngay bạn nhé!

Thường mất bao lâu thời gian để dịch vụ tích xanh Facebook được xác minh?

Khung thời gian mà Facebook có thể cần để xem xét yêu cầu xác minh của bạn là khá lâu. Quá trình này thường mất từ ​​48 giờ đến 45 ngày.

Độ dài của giai đoạn này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những thông tin này bao gồm bạn là ai, mức độ phổ biến của trang Facebook và thậm chí mức độ bận rộn của Facebook tại thời điểm bạn đăng ký.

Có thể mất nhiều thời gian hơn để Facebook xem xét tài khoản doanh nghiệp thay vì tài khoản cá nhân, vì nhóm xem xét thủ công các tài liệu đính kèm của bạn.

Kết luận

Dấu kiểm màu xanh này không chỉ giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh mà còn đưa trang của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm trên cả công cụ tìm kiếm của Google và Facebook.

Điều này có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận, thu hút khách hàng mới, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi.

Công Ty TNHH Công Nghệ Phá Quân – Greenweb sẽ giúp bạn điều này thông qua dịch vụ tích xanh Facebook nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chỉ trong vòng vài ngày là trang Fanpage hay trang cá nhân của bạn sẽ có dấu tích xanh này.

Đánh giá post