Dịch Vụ In Ấn Catalogue, Profile, Card Visit, Bao bì

Dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit là một trong những dịch vụ cơ bản nhưng lại vô cùng cần thiết trong việc thu hút khách hàng. Sẽ thật tồi tệ nếu như mời một người mua hàng nhưng lại không cho họ biết cách liên lạc như thế nào.

Hay thậm chí những người qua đường cũng có thể liên lạc với bạn vào một lúc nào đó họ cần, có thể là trong tương lai nhưng không cần phải chạy tới nhà họ để hỏi thăm.

Vậy đâu là nơi thiết kế in catalogue, in card visit, tờ rơi tốt? Những yếu tố bạn cần chú ý khi làm việc với một dịch vụ thiết kế và in ấn card visit là gì? Hãy cùng Greenweb tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ in ấn Catalogue, Bao bì, Card Visit là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit, hãy cùng nhau tìm hiểu qua xem đây là gì nhé?

Catalogue, bao bì, card visit là gì?

Catalogue, bao bì, card visit nói chung là một dạng quảng bá, có những kí hiệu, dòng chữ, hình ảnh gây ấn tượng mạnh trên mặt giấy. Với công dụng chủ yếu gây ấn tượng với khách hàng, khiến họ nhớ tới hoặc giữ liên lạc với nhãn hàng về sau này.

Được sử dụng rộng rãi từ rất lâu, nhất là trong thời chiến, bởi vì lúc này có rất nhiều nhãn hàng phục vụ chiến tranh. Do đó, các bao bì, cardvisit được ra đời rất nhiều và sử dụng hiệu quả cho đến tận bây giờ.

Bất kỳ một nhãn hàng nào trên thế giới đều phải  có cho mình một chiếc card visit, bao bì, catalogue có dấu ấn riêng. Thể hiện đúng tính chất của sản phẩm cũng như thương hiệu, điều này sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều, tiết kiệm khá nhiều tiền chi phí quảng cáo.

Dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit

Hiện nay các dịch vụ thiết kế in ấn catalogue, in card visit, tờ rơi có mặt rất nhiều cũng như chất lượng dịch vụ từ đó có sự phân biệt rõ ràng. Các bản báo giá in card visit cũng có sự khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố ngoại cảnh như: Chất liệu giấy, màu, chất xám của sản phẩm,…

Các dịch vụ kiểu này thường hoạt động theo đội nhóm, điều này sẽ hiệu quả đối với những người thích sự phổ thông. Tuy nhiên, nếu bạn thích cái chất riêng, sự tinh tế riêng, hãy tìm cho mình những người làm tư nhân. Họ có khả năng tốt hơn trong việc thể hiện ý nghĩ của khách hàng, tất nhiên sẽ đắt hơn.

Tầm quan trọng của việc in ấn catalogue, bao bì, card visit

Ngày nay, có rất nhiều phương thức quảng bá khác nhau như: video, âm nhạc, chiến dịch marketing,… Tuy nhiên, cardvisit luôn là thứ cơ bản mà ai ai cũng cần, tầm quan trọng của nó như khởi điểm cho tất cả.

 • Cho người xem hiểu được thông tin cơ bản của sản phẩm.
 • Khẳng định thương hiệu của bản thân, giúp phân biệt được giữa những người kinh doanh với nhau.
 • Nâng cao uy tín, bởi vì tất cả thông tin của công ty đều được in ấn đầy đủ trên thẻ.
 • Bao bì đẹp thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.
 • Gia tăng tương tác của khách hàng đối với nhà bán, website.
 • Là công cụ tốt nhất để giữ liên lạc giữa người bán và người mua.
 • Thể hiện phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

Ngoài những vai trò trên, người bán còn có thể gia tăng cạnh tranh đối với đối thủ của mình. Sự cuốn hút giữa những chiếc card visit, bao bì sẽ thể hiện được độ uy tín, khả năng làm việc giữa 2 bên nhà bán. Từ đó người dùng sẽ đưa ra lựa chọn cho bên mà họ cảm thấy chất lượng hơn.

Một chiếc card visit đẹp, bao bì cuốn hút sẽ quyết định được rất nhiều và kèm theo cả ý nghĩa của nó. Chiếc bao bì thiệp cưới sẽ có phong cách nhẹ nhàng hơn, hoa mỹ hơn, một chiếc card visit đơn giản sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ hơn.

Những yếu tố cần thiết cho một Catalogue, bao bì, card visit đẹp

Một dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit có thể sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng làm việc của dịch vụ. Tuy nhiên, một sản phẩm tốt phải bao gồm những yếu tố cơ bản sau:

 • Bố cục phải hợp lý, cho khách hàng biết được những thông tin quan trọng một cách rõ ràng nhất.
 • Các thông tin được in trên sản phẩm phải chính xác, tránh việc đưa thông tin trình bày cầu kì khiến cho khách hàng suy nghĩ lệch hướng.
 • Kích thước của sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn, một chiếc bao bì không thể nhỏ bằng cardvisit và ngược lại.
 • Phải có điểm nhấn, phù hợp với tính chân công việc cũng như sản phẩm của người bán.
 • Chất liệu sản phẩm phải đảm bảo được các thông số tiêu chuẩn được quy định trong ngành dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit.
 • Phải có cái riêng, không được trùng ý tưởng của người khác.
 • Phong cách lịch thiệp, thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ làm việc cần phải kết nối được với khách hàng để có thể làm việc chung với nhau một cách tốt nhất. Tránh việc đụng đâu làm đó, dẫn đến mất thời gian và kết quả mang lại không hiệu quả.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về dịch vụ in ấn catalogue, bao bì, card visit cũng như những thông tin xung quanh. Hãy tìm cho mình một đội ngũ có thể trình bày được ý tưởng của bạn ra ngoài sản phẩm, chúc bạn may mắn.

Đánh giá post