Dịch Vụ Quản Trị Fanpage Facebook

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của Greenweb giúp tăng giá trị mỗi ngày

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, bạn cần có một mạng xã hội có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bất cứ điều gì bạn cần cho doanh nghiệp của mình là một trang Fanpage trên Facebook để quảng quá thương hiệu của bạn. Chính vì thế, dịch vụ quản trị Fanpage Facebook ra đời.

Công ty TNHH Truyền thông Greenweb sẽ cung cấp cho bạn giải pháp quản trị Fanpage chuyên nghiệp, tối ưu chi phí nhất.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần có Fanpage Facebook?

Facebook là mạng truyền thông xã hội không phải trả tiền được xếp hạng hàng đầu trong số các nhà tiếp thị B2C, và nằm trong ba mạng xã hội hàng đầu dành cho các nhà tiếp thị B2B.

Cộng đồng trực tuyến khổng lồ này mang đến cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề đều cơ hội kết nối với khách hàng mục tiêu. Xây dựng cơ sở người theo dõi và tải nội dung liên quan, hữu ích mà họ đang tìm kiếm đang là cách mà chúng ta thường làm.

Sự xã hội hóa này giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu. Đồng thời thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng bằng cách phân phối nội dung cho mọi giai đoạn của phễu bán hàng.

Tạo trang Doanh nghiệp trên Facebook cũng mang lại cho thương hiệu của bạn cơ hội tương tác với các đối tác khác trong ngành, khơi dậy mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và tạo các kết nối kinh doanh quan trọng.

Nó cũng gián tiếp phục vụ các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào các trang Web của bạn.

Dịch vụ quản lý Facebook của Greenweb có gì nổi bật

Bạn có biết rằng Facebook có hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới không? Với con số đáng ngạc nhiên này, công bằng mà nói rằng vô số cá nhân hiện đang dành phần lớn thời gian chơi trực tuyến, đặc biệt là trên Facebook cho cả lý do cá nhân và công việc.

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của chúng tôi cung cấp cho bạn giai đoạn bắt đầu phát triển doanh nghiệp nhanh chóng. Bằng cách tương tác với những người khác và khiến họ truy cập vào trang doanh nghiệp của bạn.

Tại Greenweb , chúng tôi quản lý Trang Facebook của bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết lập Facebook
 • Quản lý Facebook hàng ngày
 • Cập nhật và tăng tương tác trên Facebook
 • Thiết kế ảnh đại diện hồ sơ Facebook
 • Tạo các bài viết trên dòng thời gian của Facebook
 • Chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Dịch vụ quản lý trang Facebook của Greenweb có gì nổi bật

Bạn có biết rằng Facebook có hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới không? Với con số đáng ngạc nhiên này, công bằng mà nói rằng vô số cá nhân hiện đang dành phần lớn thời gian chơi trực tuyến, đặc biệt là trên Facebook cho cả lý do cá nhân và công việc.

Dịch vụ quản lý trang Facebook của chúng tôi cung cấp cho bạn giai đoạn bắt đầu phát triển doanh nghiệp nhanh chóng. Bằng cách tương tác với những người khác và khiến họ truy cập vào trang doanh nghiệp của bạn.

Tại Greenweb , chúng tôi quản lý Trang Facebook của bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết lập Facebook
 • Quản lý Facebook hàng ngày
 • Cập nhật và tăng tương tác trên Facebook
 • Thiết kế ảnh đại diện hồ sơ Facebook
 • Tạo các bài viết trên dòng thời gian của Facebook
 • Chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Tối ưu quản trị Fanpage Facebook gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản trị Fanpage Facebook thông qua phương tiện truyền thông xã hội hàng tháng và liên tục, cũng như các dịch vụ được báo giá tùy chỉnh cho bất kỳ thứ gì bạn có thể cần trong cách tiếp thị trên Facebook.

Chúng tôi có thể tạo hồ sơ xã hội của bạn từ đầu, bao gồm thiết lập vai trò trang để tạo bản sao cho Trang doanh nghiệp của bạn. Tùy chỉnh thông báo, sắp xếp các tab trang, giúp bạn quảng cáo trang của mình thông qua trang Web của bạn và hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tối ưu hóa sự hiện diện Facebook hiện tại của bạn bằng cách:

 • Đặt mục tiêu chiến lược.
 • Tinh chỉnh đối tượng mục tiêu của bạn bằng Thông tin chi tiết về đối tượng và các công cụ khác.
 • Tối ưu hóa bản sao Trang Doanh nghiệp của bạn.
 • Đưa ra đề xuất về những thông tin cần thêm vào các trang Giới thiệu của bạn.
 • Kết hợp lời gọi hành động trên Trang doanh nghiệp của bạn.
 • Giúp bạn xây dựng cơ sở người theo dõi của mình.
 • Tạo lịch đăng bài.
 • Đăng nội dung trên mạng xã hội như câu chuyện tức thì, liên kết, câu hỏi, ảnh, video và hơn thế nữa.
 • Thu hút các thương hiệu khác để giúp mở rộng sự hiện diện của bạn trên mạng.
 • Phản hồi các ý kiến.
 • Nhiều hơn nữa.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của Greenweb

Dưới đây là những lợi ích của sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của Greenweb mang đến cho bạn:

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi giúp bạn dành thời gian trên Facebook nhiều hơn với các bài đăng có liên quan và hấp dẫn, kèm theo đồ họa thú vị.

Tăng lưu lượng truy cập

Dịch vụ xây dựng Fanpage của chúng tôi hứa hẹn sẽ tăng mức độ tương tác trên trang Facebook của bạn, dẫn đến tăng lưu lượng truy cập trên trang Web của bạn.

Giữ liên mối liên kết với khách hàng

Chúng tôi đăng bài thường xuyên lên trang Facebook của bạn, bạn được đảm bảo rằng bạn sẽ luôn là vị trí hàng đầu trong tâm trí khán giả.

Tối ưu ngân sách – Báo giá chăm sóc Fanpage

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage FB với chi phí chỉ 2.000.000 đồng/ tháng. Hỗ trợ đăng từ 3-5 bài/ tháng và miễn phí xử lý các vấn đề của Facebook như chết page, bị cấm quảng cáo,…

Kết luận

Chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên cho các cá nhân về các khía cạnh khác nhau của việc thuê quản lý Fanpage Facebook, bắt đầu từ việc thiết lập trang của bạn, xử lý các trang không chính thức, viết các điều khoản và điều kiện của bạn cũng như các hướng dẫn kiểm duyệt để giúp bạn chuẩn bị quy trình và lịch trình làm việc trực tuyến.

Hãy liên hệ ngay với Greenweb để được tư vấn giải pháp quản trị Fanpage một cách tốt nhất.

Đánh giá post