Dịch Vụ Xác Minh Google Maps

Dịch vụ xác minh Google Maps, SEO Local là một trong những dịch vụ SEO giúp đưa vị trí doanh nghiệp lên nền tảng Google Maps. Đây là dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm doanh nghiệp của bạn.

Nếu biết tận dụng tối đa công cụ này, doanh nghiệp sẽ thu về những lợi ích vô cùng lớn. Tại bài viết này, hãy cùng Greenweb tìm hiểu chi tiết về dịch vụ SEO Google Maps nhé!

Lý do khuyên dùng dịch vụ xác minh Google Maps

Dịch vụ xác minh Google Maps sẽ giúp Website của doanh nghiệp được đưa lên top tìm kiếm. Điều này sẽ đem lại cho doanh nghiệp của các bạn một lượng khách hàng miễn phí.

Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tạo được lòng tin và sự tin cậy của khách hàng. Đặc biệt, những khách hàng ở quanh vị trí doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ.

Bằng chứng cho thấy, thực tế, trước khi lựa chọn một địa điểm để trải nghiệm dịch vụ. Người ta thường có xu hướng tìm hiểu trước địa điểm cửa hàng hay doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội, Google và đặc biệt là Google Maps.

Việc đưa địa điểm, vị trí của doanh nghiệp lên nền tảng Google Maps là một công cụ để review. Giúp xây dựng sự tin cậy của khách hàng đối cửa hàng, doanh nghiệp,…

Việc hiển thị rõ vị trí trên Google Maps sẽ giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến địa điểm doanh nghiệp hơn. Bởi ngày nay, Internet đã được phổ biến rộng rãi tại nước ta. Và con người từ đó cũng xem Internet như một người bạn đồng hành trong cuộc sống thường ngày.

Cách tối ưu Google Maps để có thứ hạng trên Top tìm kiếm

Google đang trở thành phương tiện tìm kiếm hàng đầu của con người hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của Google cũng như Google Maps, các doanh nghiệp đang tận dụng hết lợi thế về công nghệ thông tin.

Để đưa doanh nghiệp của mình phát triển, thu hút nhiều khách hàng biết đến. Chính vì lý do này SEO Google Business ra đời, nhằm mục đích giúp doanh nghiệp, cửa hàng,… đạt được mục đích mong muốn của mình.

Vậy cần làm gì để doanh nghiệp của bạn giành được chỗ trong top những tìm kiếm. Hãy để Greenweb giúp các bạn nhé!

  • Đầu tiên, bạn cần phải gửi yêu cầu và thực hiện xác minh tại Google My Business trên tài khoản của bạn,
  • Thực hiện hoàn tất các danh sách mà dịch vụ Google My Business yêu cầu.
  • Hãy chắc chắn những thông tin bạn cung cấp trên Google My Business là hoàn toàn chính xác.
  • Thiết lập giao diện với những hình ảnh chất lượng cao.
  • Thường xuyên đăng bài, chăm sóc cho trang thông tin của doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google uy tín và chất lượng.
  • Đảm bảo được đánh giá cao trên Google.

Những yếu tố quyết định xếp hạng trong SEO Local

Để xây dựng được một công cụ SEO Local tốt cho doanh nghiệp của bạn trên Google Maps. Các bạn phải đảm bảo được 2 yếu tố chính sau đây:

Yếu tố đầu tiên: Mức độ liên quan của các từ khóa

Để Google dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp thì bạn phải đảm bảo rằng thông tin mà doanh nghiệp cung cấp ăn khớp với những tìm kiếm cụ thể. Mặc dù thông tin bạn đưa có liên quan đến danh sách các doanh nghiệp.

Nhưng để được được hiển thị trong thứ bậc cao thì yêu cầu chúng phải có tính nổi bật. Do công nghệ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, cũng đồng nghĩa doanh nghiệp phải càng linh hoạt và tạo được điểm nhấn riêng của mình.

Yếu tố thứ hai: Khoảng cách địa lý

Trên Google Maps, nếu người dùng ko xác định vị trí thì hệ thống nhận dạng sẽ tự động tìm kiếm. Và dự đoán khoảng cách dựa trên những thông tin được cung cấp.

Tuy nhiên, Google Maps được thiết lập với những thuật toán định vị, dù cho ở tình thế không thuận tiện. Vì vậy, thuật toán này quyết định đến khả năng tìm kiếm doanh nghiệp của người dùng.

Dịch vụ tạo Google Maps uy tín tại Greenweb

Greenweb là một công ty truyền thông với tuổi đời 5 năm trên thị trường. Được xây dựng với mục đích tạo ra những sản phẩm Digital Marketing cùng các dịch vụ thiết kế website, seeding Google Maps,…

Bạn đang cần tìm một địa điểm cung dịch vụ tạo Google Maps uy tín và chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thì hãy nhanh chóng tìm đến ngay công ty Greenweb để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện nay, Greenweb có 1 cơ sở duy nhất tại 170A Nguyễn Văn Tiên, Tổ 50, KP 11, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty: 0981 611 153.

Greenweb đã làm việc với rất nhiều khách hàng lớn, nhiều công ty hay doanh nghiệp khác nhau. Nên chúng tôi nắm bắt rõ được được thị trường hiện nay, cũng như đã có nhiều kinh nghiệm tại các mảng khác nhau.

“Uy tín” là tiêu chí mà Greenweb luôn đặt lên hàng đầu. Mọi giao dịch, bàn công việc đều được thỏa thuận qua văn bản, hợp đồng một cách minh bạch. Greenweb luôn không ngừng cải thiện và phát triển với mong muốn hài lòng khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Kết luận

Greenweb luôn nỗ lực nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, cùng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp xác minh Google Maps, SEO Local uy tín. Thì hãy tham khảo ngay Greenweb nhé!

Đánh giá post