Mẹo Không Bị Khóa Tài Khoản Khi Đi Backlink Bên Ngoài

Chào mừng các anh em quay trở lại với website của mình. Trong bài viết hôm nay, Greenweb xin chia sẽ mẹo không bị khóa tài khoản khi đi backlink bên ngoài. Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé!

Những lưu ý mẹo không bị khóa tài khoản khi đi backlink bên ngoài

Việc đi backlink từ các diễn đàn hay mạng xã hội là một trong những cách không thể thiếu để tạo dựng hệ thống link đổ về website. Ưu điểm của nó là sẽ giúp tăng traffic về website và tốc độ index link cực nhanh. Ngoài ra những chỉ số như PA, DA của nó còn giúp tăng chất lượng backlink của bạn lên.

Những nguyên nhân làm tài khoản bạn bị khóa

Tuy nhiên tất cả công sức của bạn khi tạo dựng link từ Mạng xã hội sẽ đổ xuống sông nếu như một ngày tài khoản của bạn bị khóa. Lúc này tất cả link bạn làm từ trước tới giờ cũng sẽ ra đi theo. Vậy những lý do nào khiến tài khoản bị khóa để bạn tránh đây? Hãy xem ngay bên dưới đây.

1. Bạn không cập nhật đầy đủ thông tin

Nhiều người cứ nghĩ rằng, những tài khoản này là tài khoản phụ nên không chịu cập nhật đầy đủ thông tin cho nó. Vì thế tài khoản không đủ độ tin tưởng dẫn đến khi bạn cập nhật link quá nhiều. Do đó, thằng chủ sở hữu sẽ nghĩ bạn đang làm SEO nên sẽ Block nick bạn không thương tiếc.

Thế nên bạn nên cập nhật đầy đủ những thông tin sau:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Email

+ Avatar

+ Địa chỉ web

+ ….

2. Tài khoản không hoạt động gì khác ngoài đi link

Khá nhiều SEOer chỉ lập tài khoản MXH để bỏ backlink mà không chịu đi tương tác với những tài khoản khác. Điều này sẽ khiến tài khoản bạn bị liệt vào dạng bị nghi ngờ và ngày lên đường chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vì thế những công việc cần làm là:

+ Đi kết bạn, theo dõi những tài khoản khác.

+ Thường xuyên đi comment, like dạo

3. Chỉ biết Spam, Spam và Spam

Cái này chắc có lẽ là lỗi mà nhiều người phạm phải nhất. Và lỗi này là nguyên nhân chính dẫn tới tài khoản bị khóa.

Spam chính là việc bạn đi quá nhiều link và liên tục.

Vì thế nên giãn cách thời gian đăng link ra. Ngoài ra nên xen kẽ giữa việc đăng link bằng các bài viết vui nhộn hay nội dung khác để tạo độ trust.

Lời kết

Trên đây, là những lưu ý hạn chế bị khóa tài khoản đi backlink trên các trang diễn đàn mạng xã hội. Hy vong, bài viết này của Greenweb sẽ giúp ích cho các bạn.

Đánh giá post