Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Trong thời đại thông tin đại chúng như hiện nay, việc phát triển của Internet kéo theo rất nhiều vấn đề phát sinh. Một trong số đó chính là nền tảng Web trong kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp thực sự chú trọng đến điều này. Vậy bạn có biết, thiết kế Web theo yêu cầu là gì không? Hãy để Greenweb giúp bạn tạo một Website chuyên nghiệp nhé.

Thiết kế Web theo yêu cầu là gì?

Website là địa chỉ thông tin online của doanh nghiệp. Nói cách khác, đây là một trong những kênh quan trọng quảng bá hình ảnh công ty đến với công chúng.

Website thể hiện được loại hình kinh doanh, phong cách chủ đạo cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Hiện nay, có khá nhiều cách thức tự thiết kế một trang Web cho mình. Bạn có thể tự mình thực hiện thông qua Theme hoặc Template đã có sẵn. Tuy nhiên, nó sẽ không thực sự chuyên nghiệp nếu bạn không đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Cách khác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn chính là sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu. Bạn chỉ việc đưa ra nội dung cần có, chúng tôi sẽ thực hiện việc đó thay bạn. Những trang Web chuyên nghiệp, lung linh nhất với chi phí ưu đãi vẫn đang chờ đợi bạn đấy!

Thiết kế Web theo yêu cầu với Greenweb , tại sao không?

Một trang Web với phong cách riêng biệt, thể hiện đúng tinh thần cũng như ý tưởng kinh doanh của bạn, tại sao không thể nào!

Hãy chủ động liên hệ ngay với Greenweb để thiết kế một Website cho bản thân hoặc doanh nghiệp, bạn sẽ nhận ra những lợi ích to lớn hơn đấy!

Trang Web đầy sáng tạo của riêng bạn

Việc tự lên ý tưởng và thiết kế sẽ giúp bạn có được Website độc quyền trên thị trường. Mỗi người có một nhận định, và sự sáng tạo này giúp địa chỉ của bạn là duy nhất.

Và điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự chú ý từ khách hàng. Bạn dễ dàng được nhận diện hơn cũng như nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Việc được khách hàng ghi nhớ chính là thành công mà Website mang đến.

Những yếu tố sáng tạo quan trọng khi thiết kế Web theo yêu cầu của Greenweb:

 • Giao diện mới lạ với màu sắc chủ đạo bắt mắt.
 • Logo doanh nghiệp được chèn vào một cách đẹp mắt và thông minh.
 • Cấu trúc trang Web khoa học, người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm.
 • Thông tin thể hiện ngắn gọn, súc tích và cô đọng nhất.
 • Quan trọng hơn, Website thể hiện được dấu ấn riêng của thương hiệu.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, việc thiết kế Web không hề đơn giản. Để thỏa mãn được tất cả các điều kiện trên, nó đòi hỏi việc tìm tòi và không ngừng đổi mới từ đội ngũ thiết kế.

Đạt được bộ nhận diện thương hiệu

Việc sở hữu trang Web riêng là sự khởi đầu cho bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh của doanh nghiệp. Màu sắc, Logo hay phong cách thiết kế trang Web phải đạt được sự đồng bộ. Như vậy, công ty sẽ nhanh chóng được nhận ra trên thị trường. Sự khác biệt và độc lập giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Website thể hiện lĩnh vực kinh doanh của bạn

Thông qua trang Web, người dùng có thể nhanh chóng biết rõ, bạn đang bán gì. Họ tìm kiếm được thứ mình muốn mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Giá cả hay tỷ lệ chiết khấu đều được thể hiện chi tiết nhất.

Chúng ta thường có thói quen tham khảo giá của nhiều trang Web khác nhau. Chính điều này tạo cơ hội cho các cơ sở kinh doanh. Đặc biệt, họ thường nhận được những đơn hàng lớn hơn khi khách hàng nhận được ưu đãi về giá khi đặt hàng trên Web.

Như vậy, có thể nói, việc thiết kế trang Web mang đến lợi ích về lợi nhuận khá lớn. Đây là kênh bán hàng cực tốt mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Thị trường online chưa bao giờ hết hot hiện nay.

Tóm lại, một trang Web được thiết kế hoàn chỉnh có thể mang đến nhiều sự cải thiện cho doanh nghiệp. Một trong số đó chính là:

 • Tính chuyên nghiệp được gia tăng đáng kể.
 • Nhận được sự hài lòng và những đánh giá tích cực từ khách hàng.
 • Doanh thu bán hàng và kinh doanh được gia tăng nhanh chóng.

Tính năng cơ bản của Website thiết kế theo yêu cầu

Các yêu cầu, nội dung cơ bản khi thực hiện việc thiết kế web tại Greenweb như sau:

 • Giao diện tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.
 • Nội dung thể hiện đầy đủ và cô đọng nhất.
 • Nền tảng Web phải chuẩn SEO.
 • Khả năng tương thích của Web với nhiều thiết bị hay hệ điều hành khác nhau.
 • Việc tích hợp trên các phương tiện mạng xã hội giúp độ nhận diện dễ dàng hơn.
 • Vấn đề về bảo mật kinh doanh cũng như an toàn cho Web cần phải được xử lý hiệu quả.

Thiết kế Web theo yêu cầu giá rẻ tại Greenweb

Nếu bạn còn quá nhiều phân vân, câu hỏi về việc thiết kế? Bạn chưa tìm được địa chỉ phù hợp? Bạn có quá nhiều yêu cầu mà không biết làm sao đáp ứng? Hãy liên hệ với Greenweb.vn để nhận được câu trả lời nhé!

 • Giá thành làm Web theo yêu cầu cơ bản tại Greenweb là 6 triệu đồng.
 • Với việc thiết kế website cao cấp theo yêu cầu hơn, cần nâng cấp hoặc muốn leo top SEO trên Google, giá thành là 10 triệu cho mỗi Web.

Với mức giá này, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng. Bởi nó thỏa mãn được mọi yêu cầu của bạn. Hơn thế, lợi ích to lớn là điều không thể phủ nhận.

Kết luận

Thiết kế Web theo yêu cầu là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Dù bạn đang tìm kiếm việc thiết kế Web bán hàng hay bất cứ lĩnh vực nào khác, hãy tìm đến chúng tôi nhé!

Đánh giá post